ASRock ra mắt bo mạch chủ Z490 AQUA phiên bản giới hạn chỉ 999 chiếc

Chỉ có 999 sản phẩm Z490 AQUA được bán ra, thích hợp cho những người dùng trung thành với ASRock có mục đích sưu tầm.

 

Z490 AQUA được thiết kế phục vụ cho các game thủ cao cấp nhất, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của ASRock.

Sử dụng PCB 16 pha 90A Dr.MOS mới nhất, bo mạch chủ Z490 AQUA hứa hẹn có hiệu năng VRM cao đến 95%. Để giữ cho các tụ điện và vi xử lý 10 nhân hoạt động mát mẻ dưới cường độ cao, bo mạch chủ có hệ thống tản nhiệt nước được thiết kế dành riêng cho phần pha nguồn để giảm đáng kể nhiệt độ hoạt động.

Với tông màu chủ đạo đen nhám, Z490 có được kiểu dáng ngầu mà các game thủ mong muốn, mặc dù tổng thể của sản phẩm vẫn rất tinh giản. Nhìn chung, bo mạch chủ với lớp giáp kim loại cứng cáp và dải đèn LED công nghệ cao sẽ rất bắt mắt khi “lên sóng” cùng các linh kiện cao cấp khác. “Be Aqua, Be Cool” là khẩu hiệu của ASRock dành cho sản phẩm này, với ý nghĩa sẽ hỗ trợ tối đa cho những chuyên gia độ máy sử dụng tản nhiệt nước.

Z490 AQUA còn hỗ trợ cổng PCIe Gen 4, góp phần tăng tốc các thiết bị thiết yếu như ổ cứng NVMe M.2 vốn đã có Gen 4 từ lâu.

Một trong những điểm khiến cho Z490 khác biệt là màn hình OLED tích hợp sáng rõ, giúp hiển thị các thông tin của bo mạch chủ như hiệu điện thế của CPU, nhiệt độ, tốc độ quạt của hệ thống, tình trạng hệ thống và tình trạng POST. Màu xanh lá, trắng và xanh dương kết hợp cùng nhau đem lại phong cách hiện đại, tô điểm thêm cho nền đen và chất liệu kim loại của bo mạch chủ.

Kết nối của Z490 AQUA đa dạng và tích hợp các giao thức mới nhất, nhanh nhất. Cụ thể, sản phẩm có Thunderbolt USB Type-C với băng thông 40Gb/giây, linh kiện mạng AQUANTIA AQtion 10Gb/giây và WiFi6 (802.11ax) mới nhất giúp sản phẩm không chỉ nhìn đẹp mà còn có hiệu năng ấn tượng.

Về âm thanh, bo mạch chủ sử dụng DAC ESS9218 đem lại khả năng xử lý tín hiệu âm thanh rõ nét, trung thực và tương thích với nhiều tai nghe cao cấp. Trải nghiệm âm thanh Nahimic sống động dù cho game thủ kết hợp với các nguồn phát khác nhau thông qua kết nối USB, Wi-Fi, analog hoặc HDMI.

Tổng thể, ASRock Z490 AQUA thiết lập một tiêu chuẩn bo mạch chủ hỗ trợ tản nhiệt nước mới, có thể tán nhiệt từ CPU và các pha nguồn một cách hiệu quả. Và với số lượng hạn chế, chỉ 999 sản phẩm được bán ra, người dùng sẽ được nhận bộ fitting nước được thiết kế riêng, mang dấu ấn của cá nhân người sở hữu.


Copyright © Tit-Hitech. GPKD Số: 01321321231231 .Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp